Halo Connect LOGO

VĂN PHÒNG ẢO LÀ GIẢI PHÁP GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ảo (Virtual Office) đang trở nên ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp cá nhân. Văn phòng ảo này là dịch vụ cho phép doanh nghiệp, cá nhân thuê địa chỉ văn phòng, số điện thoại, địa chỉ email và đôi khi cả dịch vụ tiếp khách, nhận thư từ, điện thoại và hộp thư đến. Nhờ vào văn phòng ảo, các công ty và cá nhân có thể có một địa chỉ đăng ký hoạt động, tạo sự chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Khi mới thành lập doanh nghiệp của riêng đều mong muốn giảm đi một phần chi phí hoạt động, đương nhiên bạn phải cắt giảm chi phí càng nhiều càng tốt. Trong thời đại kỹ thuật số, điều đó thực sự có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho các công ty khởi nghiệp, freelancer và thương nhân tự do. Khi bạn không đủ chi phí để có thể thuê hoặc sở hữu một văn phòng thì bạn có thể sử dụng giải pháp thuê văn phòng ảo.

Nhu cầu thuê văn phòng ảo tại TP. HCM

TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, nơi có nhiều doanh nghiệp lớn và vừa, cũng như các công ty nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu sử dụng văn phòng ảo tại TP.HCM ngày càng tăng cao. Khi thuê văn phòng ảo các doanh nghiệp luôn nhận được các dịch vụ hỗ trợ văn phòng như quản lý thư, đưa ra thông báo, hỗ trợ kế toán và quản lý tài liệu, tăng uy tín với khách hàng với địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp.

Nhu cầu thuê văn phòng ảo cao cũng là thách thức cạnh tranh và cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo phát triển. Theo dự kiến thị trường văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM với các gói dịch vụ và giá cả khác nhau, doanh nghiệp có thể tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo Halo Connect

Haloconect là hệ thống cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. HaloConnect đem đến cho bạn một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí hoạt động.

Văn phòng hệ thống Haloconect tập trung các quận trung tâm giúp nâng tầm giá trị công ty và giúp kết nối kinh doanh cùng hơn 300 doanh nghiệp, startups đang đồng hành và sử dụng dịch vụ Halo Connect.

Tiện ích dịch vụ của Haloconnect

Địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm

Bảng hiệu tòa nhà thoáng đãng, dễ nhận diện

Phòng họp đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bảng, bút giấy

Lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận thư tín, tài liệu, tiếp đón khách hàng

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt, thoải mái

Hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động như Kế toán, Marketing, tư vấn thành lập doanh nghiệp…

Lợi ích không gian làm việc chung tại Haloland

Đa dạng lựa chọn: Có hơn 20 địa điểm tòa nhà

Chi phí hợp lý: Mức giá siêu tiết kiệm chỉ 399.000 đ / tháng

Miễn phí hỗ trợ tiện ích:  Dịch vụ kế toán, marketing, tư vấn thành lập doanh nghiệp…

Kết nối: Giúp kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mức giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp chỉ 399.000 đ / tháng, nhận được:

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp

+ Biển hiệu công ty

+ Địa chỉ bưu phẩm

+ Sử dụng internet wiffi

+ Địa chỉ giao dịch và đăng ký GPKD

Related posts