Halo Connect LOGO

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN VĂN PHÒNG ẢO LÝ TƯỞNG

Mô hình văn phòng ảo dành cho các doanh nghiệp đang giai đoạn đầu khởi nghiệp, được ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí phát sinh, tiết kiệm số tiền bỏ ra cho bạn đáng kể. Sau đây, cùng Halo connect liệt kê 6 tiêu chí nên chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp.

Văn phòng ảo luôn là sự lựa chọn chọn tối ưu của các doanh nghiệp startup

Dịch vụ văn phòng ảo với chi phí rất thấp nhưng đi kèm rất nhiều tiện ích.  Nó giúp các doanh nghiệp sở hữu ngay địa chỉ đăng ký kinh doanh và văn phòng giao dịch dễ dàng. Mô hình văn phòng ảo là một hình thức hoạt động không cần một địa điểm vật lý, giúp các nhân viên có thể làm việc từ bất cứ đâu, chỉ cần kết nối với internet. Đây là một mô hình phổ biến trong các công ty khởi nghiệp, vì nó cho phép những công ty này tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và các chi phí liên quan khác.

Với những tiện ích cả hữu hình lẫn vô hình như vậy, không ngạc nhiên khi mô hình này đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều Start-up. Cùng điểm qua 6 lợi ích mà các Công ty sẽ có được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo nhé:

  1. Địa chỉ văn phòng tại trung tâm thành phố

Việc đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng một vài trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một địa chỉ văn phòng đẹp, tại một tòa nhà trung tâm sẽ tạo nên một mức độ tin cậy trong suy nghĩ của khách hàng. Vì vậy, đa số dịch vụ thuê văn phòng hiện nay đều sở hữu văn phòng tại trung tâm thành phố, với mục đích thuận tiện cho kinh doanh, hay những lúc gặp mặt đối tác, khách hàng cũng dễ dàng hơn.

  1. Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những lý do chính mà vì sao các doanh nghiệp mới thành lập thường ưa chuộng lựa chọn sử dụng văn phòng ảo. Bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 90% thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà chưa chắc địa chỉ bạn thuê được đẹp, mà phải trả thêm rất nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình.

  1. Không gian linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Với những tòa nhà được linh hoạt thời gian sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ hơn. Đối với dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể làm việc bất kì nơi đâu những công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi chỉ mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn thư tín mọi lúc, mọi nơi và luôn được dịch vụ lễ tân nhận và lưu trữ cho bạn.

Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, văn phòng ảo sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancer,…

  1. Văn phòng ảo khởi nghiệp tạo ấn tượng khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

  1. Đầy đủ tiện nghi của 1 văn phòng cao cấp

Bạn không cần  phải trang trí văn phòng như thế nào, tốn chi phí vào những việc mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

  1. Có thể giúp mở rộng thị trường nhờ văn phòng ảo khởi nghiệp

Văn phòng ảo quận 1 rất nhiều tòa nhà cho thuê, cho nên có thể giúp công ty bạn đặt chi nhánh văn phòng thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc thêm văn phòng đại diện tại thành phố. Thuê văn phòng ảo một phần sẽ giúp cho

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng với nguồn vốn hạn chế, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến mô hình văn phòng ảo.

Related posts