Halo Connect LOGO

TỔNG HỢP VĂN PHÒNG ẢO HALO CONNECT KHU VỰC QUẬN PHÚ NHUẬN

Nhu cầu thuê văn phòng ảo hiện nay

Đối với các doanh nghiệp khi mới thành lập thì yêu cầu địa chỉ doanh nghiệp là bắt buộc và tất nhiên kèm với đó là nhu cầu thuê văn phòng cũng quan trọng. Việc bỏ ra một số tiền rất lớn để thuê văn phòng làm việc tại khu vực các quận trung tâm sẽ là một khoản phí rất lớn mà nhiều công ty startup chưa thế chi trả trong giai đoạn đầu. Nhưng đối với một doanh nghiệp mới khi địa chỉ văn phòng được đăng ký tại một tòa nhà lớn, khu vực trung tâm thì sẽ dễ dàng nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Dễ dàng hơn để tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

Vì vậy mà nhu cầu thuê văn phòng ảo cũng dần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn học có thể làm việc tại một địa điểm khác hoạt có thể làm việc “work from home” để hạn chế đi mức chi phí vận hành cho doanh nghiệp nhưng chỉ cần chi trả một mức chi phí nhỏ để nhận một địa chỉ doanh nghiệp uy tín và còn được nhận kèm các dịch vụ mà chủ tòa nhà cung cấp, tùy theo gói dịch vụ mà doanh nghiệp đăng ký như các hoạt động lễ tân xử lý thư từ, điện thoại, fax,… nhanh chóng. Ngoài ra, việc thuê các văn phòng ảo thuộc hệ thống Halo sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối với các doanh nghiệp đối tác.

Văn phòng ảo Halo connect Phú Nhuận

Với ưu thế lớn, tòa nhà Halo tọa lạc tại tuyến đường trung tâm Quận Phú Nhuận mang đến cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn. Đây là một trong những văn phòng cho thuê chất lượng được rất nhiều công ty trong và ngoài nước lựa chọn. Thuộc các trục đường chính khu vực Tân Bình giúp doanh nghiệp di chuyển thuận tiện qua lại các quận lân cận dễ dàng. 

Nằm tại các khu vực tập trung nhiều tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, tài chính sẽ tạo được cơ hội lớn cho sự phát triển các doanh nghiệp thành viên ơ hội thiết lập mối quan hệ hợp tác và tìm kiếm khách hàng.

Khu vực Bình Thạnh đang dần trở thành địa chỉ tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, vì vậy mà VPA tại đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn giao lưu đối.  Bạn có thể sử phòng tiếp khách để gặp gỡ đối tác, hội họp một cách thoải mái, dễ dàng. Halo connect là điểm tựa giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh.

15A Nguyễn Trung Trực, P.5, Quận Bình Thạnh

92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh

677/7 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

225 Nguyễn Xí, P13, Bình Thạnh

82-84 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh

44 Lê Văn Duyệt, P.1, Q. Bình Thạnh

Văn phòng ảo Halo connect 

Giới thiệu ngắn Halo connect

Halo connect là hệ thống cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. Halo Connect đem đến cho bạn một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí hoạt động.

Văn phòng hệ thống Halo connect tập trung các quận trung tâm giúp nâng tầm giá trị công ty và giúp kết nối kinh doanh cùng hơn 300 doanh nghiệp, startups đang đồng hành và sử dụng dịch vụ Halo Connect.

Với những tiện ích dịch vụ của Halo connect

Mang đến cho khách hàng những địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm, Bảng hiệu tòa nhà dễ nhận diện. Đặc biệt hỗ trợ các chính sách phòng họp đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bảng, bút giấy. Lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận thư tín, tài liệu, tiếp đón khách hàng, sẽ đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động như Kế toán, Marketing, tư vấn thành lập doanh nghiệp…

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Haloconnect: Văn phòng thông minh, địa chỉ kinh doanh, chỗ ngồi làm việc và cơ hội kết nối kinh doanh

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Website: www.haloland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Haloconnect.vn

Related posts