Halo Connect LOGO

TỔNG HỢP VĂN PHÒNG ẢO HALO CONNECT KHU VỰC QUẬN 4

Vì sao ngày nay nhiều doanh nghiệp lại chọn thuê văn phòng ảo.

Với sự phát triển của nền kinh tế thì càng ngày càng nhiều doanh nghiệp startup ra đời. Với kinh tế bạn đầu chưa cao thì văn phòng ảo sẽ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những doanh nghiệp này. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp còn được nhận rất nhiều lợi ích từ các dịch vụ trong các gói bên chủ tòa nhà đưa ra cùng với đó là mức chi phí siêu tiết kiệm, giúp giảm đi một khoản chi phí lớn khi doanh nghiệp phát triển kinh doanh 

Đặt văn phòng tại các khu trung tâm, các tòa nhà hiện đại sẽ giúp nâng tầm vị thế và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể thuê dịch vụ văn phòng tại văn phòng của chủ đầu tư với giá ưu đãi theo giờ để có thể triển khai các hoạt động tiếp đón khách hàng hay phòng họp.

Một đội ngũ lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp tạo được các ấn tượng tốt cho 

doanh nghiệp đến với  khách hàng cũng như hỗ trợ các dịch vụ liên hệ hoặc nhận gửi thư tín cho doanh nghiệp bạn.

Văn phòng ảo Halo connect khu vực quận 4

Văn phòng Halo khu vực quận 4 nằm tại các vị trí tuyến đường trung tâm quận. Khu vực xung quanh, lân cận tập trung nhiều ngân hàng thương mại và các trung tâm mua sắm, các dịch vụ phục vụ nhân viên văn phòng phát triển giúp tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo khu vực quận 4 thuộc hệ thống halo connect sẽ khiến cho trải nghiệm dịch vụ công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi. Bạn có thể sử phòng tiếp khách để gặp gỡ đối tác, hội họp một cách thoải mái, dễ dàng. Giúp kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ, ở nhiều lĩnh vực, tạo cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh

6-8 Đoàn Văn Bơ, P.9, Q4 

42/34 Hoàng Diệu, P.13, Quận 4

Văn phòng ảo Halo connect 

Giới thiệu ngắn Halo connect

Halo connect là hệ thống cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. Halo Connect đem đến cho bạn một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí hoạt động.

Văn phòng hệ thống Halo connect tập trung các quận trung tâm giúp nâng tầm giá trị công ty và giúp kết nối kinh doanh cùng hơn 300 doanh nghiệp, startups đang đồng hành và sử dụng dịch vụ Halo Connect.

Với những tiện ích dịch vụ của Halo connect

Mang đến cho khách hàng những địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm, Bảng hiệu tòa nhà dễ nhận diện. Đặc biệt hỗ trợ các chính sách phòng họp đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bảng, bút giấy. Lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận thư tín, tài liệu, tiếp đón khách hàng, sẽ đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động như Kế toán, Marketing, tư vấn thành lập doanh nghiệp…

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Haloconnect: Văn phòng thông minh, địa chỉ kinh doanh, chỗ ngồi làm việc và cơ hội kết nối kinh doanh

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Website: www.haloland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Haloconnect.vn

Related posts