Halo Connect LOGO

TỔNG HỢP VĂN PHÒNG ẢO HALO CONNECT KHU VỰC QUẬN 3

Những ưu điểm không ngờ đến khi doanh nghiệp bạn chọn thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo sẽ giúp tiết kiệm chi phí Thuê văn phòng, bạn không mua trang thiết bị văn phòng vì thường các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều trang bị sẵn các thiết bị (máy in, máy photocopy, camera, wifi, bàn, ghế, máy lạnh, điện, nước,…) khi cần gặp khách hàng. Biển hiệu công ty bạn sẽ được đặt tại các vị trí đắc địa, cao cấp như văn phòng ảo quận 1 mà không tổn quá nhiều chi phí.

Tăng tính nhận diện thương hiệu và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Việc thuê văn phòng ảo tại quận nội thành giúp doanh nghiệp chọn lựa được một địa chỉ nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển, lân cận trung tâm thành phố, giúp các cuộc giao dịch dễ dàng, tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng.Sẽ tăng niềm tin cho khách hàng hơn.

Thuê văn phòng ảo tại các tòa nhà chuyên nghiệp bạn có thể nhận được các dịch vụ như có đội ngũ lễ tân, thư ký được đào tạo bài bản thực hiện nhiệm vụ tiếp đón, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của doanh nghiệp thuê.

Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc: Hệ thống thông tin của các văn phòng này thường xử lý thư từ, điện thoại, fax,… nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Sẽ giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với đối tác diễn ra thuận lợi mặc dù doanh nghiệp không phải bỏ ra nhiều chi phí.

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng quan hệ mới, gặp gỡ các công ty tại địa phương, chia sẻ ý tưởng và tạo các cơ hội kinh doanh mới. Bởi vì mỗi văn phòng ảo như vậy có thể cho rất nhiều doanh nghiệp thuê, cả trong và ngoài nước. Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp giảm áp lực về thời gian, chi phí, công sức, tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp tập trung tối đa vốn, nhân lực,… vào các hoạt động kinh doanh.

Văn phòng ảo Halo connect khu vực quận 3

Quận 3 là khu vực hành chính tập trung rất nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng, đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong cả nước và cả nước ngoài. Với vị trí trung tâm cùng quy mô nổi bật bởi xung quanh văn phòng có nhiều dịch vụ tiện ích, tòa nhà hứa hẹn khi đăng ký địa chỉ văn phòng ảo khu vực Quận 3 sẽ là nơi trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển, tìm kiếm đối tác khách hàng.

51-53 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3

35 Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3

108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Văn phòng ảo Halo connect 

Giới thiệu ngắn Halo connect

Halo connect là hệ thống cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. Halo Connect đem đến cho bạn một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí hoạt động.

Văn phòng hệ thống Halo connect tập trung các quận trung tâm giúp nâng tầm giá trị công ty và giúp kết nối kinh doanh cùng hơn 300 doanh nghiệp, startups đang đồng hành và sử dụng dịch vụ Halo Connect.

Với những tiện ích dịch vụ của Halo connect

Mang đến cho khách hàng những địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm. Bảng hiệu tòa nhà dễ nhận diện. Đặc biệt hỗ trợ các chính sách phòng họp đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bảng, bút giấy. Lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận thư tín, tài liệu, đón khách hàng, sẽ đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động như Kế toán, Marketing, tư vấn thành lập doanh nghiệp…

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Haloconnect: Văn phòng thông minh, địa chỉ kinh doanh, chỗ ngồi làm việc và cơ hội kết nối kinh doanh

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Website: www.haloland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Haloconnect.vn

Related posts