Halo Connect LOGO

TỔNG HỢP VĂN PHÒNG ẢO HALO CONNECT KHU VỰC QUẬN 1

Lợi ích mà khi doanh nghiệp bạn thuê văn phòng ảo

Khi thuê văn phòng ảo khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của doanh nghiệp mình tại đó. Khi cần giao dịch, doanh nghiệp có thể thuê tài nguyên của văn phòng trong một khoảng thời gian nhất định với chi phí thấp, tận dụng được tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là lễ tân hoặc thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến doanh nghiệp thuê.

Chi phí của văn phòng ảo thường thấp hơn nhiều so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để lập một văn phòng bình thường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, bảo vệ, nhân sự,…

Văn phòng ảo halo connect khu vực Quận 1

Khu vực Quận 1 là trung tâm của thành phố, vì vậy mà doanh nghiệp bạn khi muốn có một địa chỉ tại khu vực này cần phải bỏ ra một mức chi phí cực kỳ lớn. Với một doanh nghiệp startup nhỏ hoặc vừa thì mức phí này có thể ảnh hưởng đến doanh thu hằng tháng của công ty bạn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn halo connect, đem cho một địa chỉ doanh nghiệp trung tâm mà giá lại vô cùng rẻ cùng những chính sách dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa phải của bạn.

104 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Quận 1

39 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1

186Bis Trần Quang Khải, P Tân Định, Quận 1

Văn phòng ảo Halo connect 

Giới thiệu ngắn Halo connect

Halo connect là hệ thống cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. Halo Connect đem đến cho bạn một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tăng tính linh hoạt và giảm chi phí hoạt động.

Văn phòng hệ thống Halo connect tập trung các quận trung tâm giúp nâng tầm giá trị công ty và giúp kết nối kinh doanh cùng hơn 300 doanh nghiệp, startups đang đồng hành và sử dụng dịch vụ Halo Connect.

Với những tiện ích dịch vụ của Halo connect

Mang đến cho khách hàng những địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm, Bảng hiệu tòa nhà dễ nhận diện. Đặc biệt hỗ trợ các chính sách phòng họp đầy đủ thiết bị: máy chiếu, bảng, bút giấy. Lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận thư tín, tài liệu, tiếp đón khách hàng,

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Haloconnect: Văn phòng thông minh, địa chỉ kinh doanh, chỗ ngồi làm việc và cơ hội kết nối kinh doanh

104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0397.011.011

Email: info@haloland.vn

Website: www.haloland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Haloconnect.vn

Related posts